Giỏ hàng

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ

- Các sản phẩm được bán trên trang SSAVIMART.COM: Là sản phẩm chính hãng của Tập đoàn SSAVIGROUP.

 

- SSAVIGROUP cam kết: Cung cấp thông tin chính xác, trung thực về sản phẩm với đầy đủ pháp lý theo quy định của Bộ y tế Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm còn hạn sử dụng trong thời gian cho phép.

 

- SSAVIGROUP KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM với các trường hợp: Sản phẩm giả và mạo danh thương hiệu của SSAVIGROUP, các sản phẩm đã hết hạn sử dụng. 

 

- Quý Khách có thể tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia tư vấn của SSAVIGROUP trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với Quý Khách.

 

- Kết quả sử dụng sản phẩm thường liên quan đến việc tuân thủ hướng dẫn, liều dùng, liệu trình và sử dụng đúng cách. Vì thế nên, SSAVIGROUP KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM trong trường hợp quý khách sử dụng không đúng theo liệu trình và liều dùng.

 

- Việc bảo quản sản phẩm rất quan trọng đến chất lượng sản phẩm, do vậy: Đề nghị Quý Khách lưu ý bảo quản sản phẩm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã nêu trong hướng dẫn sử dụng.

 

- SSAVIGROUP kính đề nghị Quý Khách vui lòng đọc kỹ trong nội dung trong hướng dẫn đính kèm theo sản phẩm, tuân thủ các quy định, khuyến cáo nhầm đảm bảo sử dụng hiệu quả và an toàn nhất .

 

- SSAVIGROUP không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn đã được khuyến cáo.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube backtotop Lên đầu trang